Hướng dẫn bạn cách làm ghế Sofa bằng bìa cát tông đơn giản và nhanh chóng 2022

Rate this post

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm ghế sofa bằng bìa cứng đơn giản nhanh chóng 2022 TRONG nyse.edu.vn

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng dễ dàng và nhanh chóng – Những ý tưởng sáng tạo từ giấy và bìa cứng luôn dễ dàng để tạo nên những món đồ thời trang và phong cách. Bạn có thích tu sửa những thứ nhỏ dễ thương trong nhà của bạn? Nếu vậy, hãy để Hướng dẫn tự làm hướng dẫn bạn cách làm một chiếc ghế dài bằng bìa cứng nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết dưới đây!

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng 1

Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

  • Thùng carton, 1 thùng có xốp bên trong
  • bọt nệm
  • Bọc ghế sofa bằng vải
  • Keo dán đa năng (keo sữa)
  • CỤC ĐÁ
  • kim bấm tay
  • Cái vặn vít
  • máy hàn silicon
  • rút lui

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng

Bước 1: Làm giá đỡ

Dùng bìa cứng để giữ TV bên trong, xốp bên trong để làm lưng ghế. Sau đó, dùng keo dán thêm hai lớp bìa cứng để móng chắc và dai như đinh. Khi ghép các miếng bìa cứng, bạn cần dùng keo phết đều các mặt để chúng dính vào nhau.

Sử dụng băng keo để bảo vệ bìa cứng và hộp TV và đặt nó trong vòng 3-4 giờ để keo khô.

Làm giá đỡ ghế sofa từ bìa cứng tongo

Bước 2: Làm lan can

Dùng keo dán năm miếng bìa cứng lại với nhau để làm ống thở. Khi ghép 5 miếng bìa các bạn cần dùng băng keo dán cố định và gia cố 2 mép để các miếng bìa không bị rối khi keo sữa chưa khô. Làm tương tự với tay còn lại, sau đó dùng vật nặng ấn chặt trong khoảng 3 đến 4 tiếng để keo bám dính tốt.Làm ghế sofa

Tham Khảo Thêm:  Phân tích khổ 5 bài "Sóng" tác giả Xuân Quỳnh ngắn gọn nhất

3: Làm khung ghế

Dùng tuốc nơ vít để ráp tựa lưng và tay vịn lại với nhau. Bạn cần vặn phần trên, giữa và dưới của tay vịn. Sau đó kiểm tra độ kín của đinh trước khi sử dụng đầu còn lại.Dùng tuốc nơ vít cố định khung ghế sofa làm bằng giấyDùng tuốc nơ vít cố định phần khung của sofa giấy, sau đó chúng ta cùng nhau làm cho bên ngoài cứng chắc như đinh bằng keo dán đa năng và khăn giấy. Đặt khăn lên trên nhiều miếng bìa cứng và để khô trong 5 giờ, hoặc tốt nhất là để qua đêm.

Bước 4: Bọc đệm bằng mút

Quấn bông nén xung quanh bề mặt phẳng của khung ghế sofa để giữ cho nó mềm mại và êm ái khi sử dụng. Chiếc đệm sang trọng này cũng sẽ giúp bạn trang trí và biến đổi chiếc ghế sofa của mình. Cắt đệm mút theo kích thước của khung sofa và dùng súng bắn keo silicon để dán chúng lại với nhau. Nệm rất êm ái, bạn có thể tựa tay thoải mái và tăng thêm vẻ đẹp, sự sáng tạo cho bộ sofa.Bọc ghế sofa bằng bìa cứngBọc ghế sofa bằng mút sẽ mang lại cho bạn sự mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Để sửa chữa ghế sofa, bạn có thể làm như sau. Sử dụng thước kẻ và đánh dấu khoảng cách 5 cm theo chiều ngang. Khoảng cách giữa các đường trên và dưới cách nhau 5 cm, lặp lại cho đến hết mặt phẳng sofa. Sau đó dùng kéo cắt các ô vuông cất trong đồ đạc.

Bước 5: Thêm bọc ghế sofa

Chất liệu vải bọc ghế sofa có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy cùng điểm qua những điểm mạnh và điểm yếu của các loại vải sofa phổ biến nhất hiện nay để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Che các tấm bọc ghế sofa và buộc chặt chúng bằng kim bấm tay. Hoàn thành các hình vuông đã cắt sẵn để biến đổi chiếc ghế dài. Khi sử dụng vải bọc ghế sofa, bạn nên kéo căng vải để tránh bị nhăn gây mất tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Bạn phải trồng từ trên xuống dưới và đợi nếu cây không thẳng sẽ nhăn nheo.Mẹo làm sofa bằng bìa cứng dễ dàng nhanh chóng 2022

Bước 6: Làm đệm ngồi

Cũng như tay vịn, việc gắn bìa cứng vào chiều dài của đệm ngồi khoảng 40 cm đến 45 cm là tương thích. Được bao phủ bởi lớp trên đầy bọt để tạo cảm giác thoải mái, tự do. Cuối cùng, đặt đệm ngồi và khung đã làm trước đó vào là bạn đã hoàn thành chiếc ghế sofa bằng bìa cứng.cái gốiLàm nệm cao 45 cm rất tiện lợiSofa với bìa cứng
Ngoài ra bạn cũng có thể tự may ghế bằng túi xốp tại nhà và kết hợp với ghế sofa đẹp nhất.

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng2

Chuẩn bị một câu chuyện

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng

– Bìa cứng, đã đóng sẵn 1 thùng xốp

Tham Khảo Thêm:  Có nên sử dụng chén đĩa nhựa trên mâm cỗ trung thu không?

– xốp nệm

– bọc ghế sofa

– Keo dán đa năng (keo sữa)

– Cái vặn vít

– Trợ lý thủ công

– băng bó

– Xe silicon

– kéo

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng

Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng yêu cầu lập kế hoạch và lắp đặt:

Mẹo làm ghế sofa bằng bìa cứng

Bước 1: Làm giá đỡ

Đặt TV bên trong hộp các tông có xốp để làm lưng ghế sofa. Tiếp theo, dùng keo sữa dán thêm hai lớp bìa cứng để tạo độ cứng, chắc.

Khi ghép các miếng bìa các tông bạn nên dùng keo sữa bôi đều các mặt để keo dính tốt.

Dùng băng dính cố định bìa cứng và hộp tivi, sau đó để vật nặng khoảng 3-4 tiếng cho keo khô.

Xem thêm: 3 cách tạo ra một buổi tắm bé đặc biệt

Bước 2: Chuẩn bị kim loại

Kết nối 5 miếng bìa cứng để tạo thành một bước. Khi dán 5 thùng giấy lại với nhau, bạn cần dùng băng keo dán cố định các mép để giấy không bị xê dịch khi keo sữa còn ướt.

Thực hiện tương tự với bên còn lại, sau đó thử nâng tạ với tạ trong khoảng 3 đến 4 tiếng để cơ thể phù hợp hơn.

Cách làm ghế sofa bằng giấy

3: Làm khung ghế

Dùng tuốc nơ vít để ráp tựa lưng và tay vịn lại với nhau. bạn phải phá hủy phần trên, giữa và dưới của lan can. Sau đó kiểm tra độ kín trước khi thực hiện phần còn lại.

Sau đó, chúng tôi phải cố định bên ngoài bằng keo và giấy nhiều màu. Phủ khăn giấy lên toàn bộ bìa cứng và để khô trong khoảng 5 giờ, hoặc tốt nhất là để qua đêm.

4: Lót bằng bông

Một tấm vải bông được treo trên khung ghế sofa để tăng thêm sự mềm mại và thoải mái. Chiếc đệm mút này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng trang trí sofa và tự tay trang trí nó.

Cắt đệm mút theo kích thước của khung ghế sofa và dán chúng lại với nhau bằng súng bắn keo silicon.

Hai bên thành ghế chúng ta cần thêm những miếng bông chèn tạo kích thước để bạn có thể tựa tay và tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ghế sofa.

Để làm một chiếc ghế sofa, bạn cần phải làm điều này. Dùng bút dạ đánh dấu khoảng cách 5 cm theo chiều ngang.

Đặt các đường trên và dưới cách nhau 5cm và lặp lại với mặt trên của ghế sofa. Sau đó dùng kéo cắt các miếng xốp đã định sẵn.

Xem thêm: Ghế sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu?

Bước 5: Thêm bọc ghế sofa

Hướng dẫn cách làm ghế sofa

Vải bọc của ghế sofa có thể được tùy chỉnh theo phong cách và nhu cầu của gia đình. Đọc thêm về những ưu và nhược điểm của bọc ghế sofa ngày hôm nay để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Tham Khảo Thêm:  Lưu ngay cách sử dụng máy đo huyết áp bắp tay chuẩn nhất

Đậy nắp ghế sofa và cố định nó bằng kim bấm thủ công. Hoàn thành các hình vuông đã cắt sẵn để làm ghế sofa.

Khi làm mới sofa nên kéo căng vải để không bị nhăn, mất thẩm mỹ. Bạn phải làm từ trên xuống dưới. Nếu chúng không thẳng và nhăn nheo, hãy loại bỏ chúng một lần nữa.

Bước 6: Làm đệm ngồi

Tương tự như cách làm đệm ghế, bạn dán tấm bìa cứng cao khoảng 40-45 cm dọc theo đệm ghế. Bề mặt được phủ lớp bông ép tạo độ đàn hồi tạo sự mềm mại và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng là đặt đệm và khung ghế vào là xong bộ sofa tông xuyệt tông.

Cuộc họp

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời thông qua bài viết này. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Chúc một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết này

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn bạn cách làm ghế Sofa bằng bìa cát tông đơn giản và nhanh chóng 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

2023 có nên mua ghế massage?

Ghế massage có đáng tiền không? Có nên mua ghế massage không? hay không là băn khoăn của hầu hết mọi người khi nghĩ đến việc bỏ…

Hướng dẫn cách cắm hoa thanh liễu đẹp nhanh đơn giản nhất 2023

Ý nghĩa của hoa liễu Hoa liễu có màu sắc rực rỡ và rất bền. Đây là loại hoa có lá nhỏ hình kim mọc xen kẽ…

Lưu ngay các mẫu bàn ăn thông minh có bếp từ an toàn, tiện lợi

Bàn ăn thông minh có bếp từ là gì? Bàn ăn thông minh có bếp từ Đây là mẫu bàn ăn 3 trong 1, không chỉ là…

Noel ăn gì? Cách chuẩn bị bữa tối ấm áp cho gia đình đón Noel 2023

Các loại thực phẩm phổ biến nhất được sử dụng cho Giáng sinh Thực đơn đồ nguội Giáng sinh rất tập trung và thú vị. Bàn tiệc…

Kinh nghiệm khi thiết kế phòng ngủ cho bé trai cha mẹ cần biết

Nên chọn màu gì để trang trí phòng ngủ bé trai? Các bé gái thường yêu thích những căn phòng có tông màu nhẹ nhàng như màu…

Kiểu sắp xếp phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới không nên bỏ lỡ

Phòng ngủ là một phần quan trọng trong cấu trúc ngôi nhà, việc sắp xếp các đồ nội thất cần thiết mang đến phong cách và dấu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *